Thursday, 24/09/2020 - 08:24|

XUÂN YÊU THƯƠNG

CĐCS TRƯỜNG TH SỐ 1 BẢO HÀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NHÂN DỊP TẾT  NGUYÊN ĐÁN Kỷ HỢI NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-LĐLĐ ngày 21 tháng 12 năm 2018 của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên, kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019 của Công đoàn cơ sở trường Tiểu học số 1 Bảo Hà về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỉ Hợi năm 2019.

Nhằm tạo nên đợt hoạt động cao điểm để tổ chức Công đoàn và toàn xã hội chăm lo tốt hơn đời sống vật chất tinh thần cho ĐV&NLĐ nhân dịp Tết  cổ truyền của dân tộc năm 2019.

Tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động cùng gia đình đón Tết trên tinh thần “vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm” và thực hiện tốt trật tự an toàn giao thông, không tham gia các tệ nạn như cờ bạc, mê tính dị đoan.

Công đoàn cơ sở trường TH số 1 Bảo Hà chủ động phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị, tổ chức chăm lo thiết thực cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động; đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước, để người lao động an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với đơn vị.

Chiều ngày 25 tháng 01 năm 2019, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà đã tổ chức trao 33 xuất quà cho ĐVCĐ, mỗi xuất quà trị giá 250.000 đồng với tổng số tiền  8.250.000 đồng.

Đoàn viên Công đoàn nhận quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỉ Hợi năm 2019.

Thông qua hoạt động chăm lo Tết, giúp ĐV&NLĐ nhận thức, hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần phát triển đoàn viên Công đoàn; tạo động lực khích lệ, động viên  ĐV&NLĐ làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó với cơ quan, đơn vị.

Phạm Thị Thanh Hương

CĐCS Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà