Thursday, 24/09/2020 - 09:54|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 BẢO HÀ NHIỆM KỲ 2018-2019

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới, với chủ đề của Đội năm học 2018-2019 "Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm” và triển khai chương trình Rèn luyện đội viên giai đoạn 2018-2022.

Thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, ngày 12/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Số 1 Bảo Hà đã tổ chức Đại hội Liên đội. Đại hội đã đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019, đồng thời sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này.

Về tham dự và chung vui với Đại hội với sự có mặt của anh Nguyễn Thành Công Phó bí thư đoàn xã Đoàn; Cô Nguyễn Thị Thùy Dương - Hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn; thầy Đỗ Trường Khương – Bí thư chi đoàn nhà trường cùng các anh chị phụ trách các chi đội, lớp nhi đồng 80 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 485 học sinh trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Văn nghệ chào mừng đại hội

Anh Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Đoàn xã Bảo Hà phát biểu tại Đại hội

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2017-2018