Thursday, 24/09/2020 - 09:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Bảo Hà

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 BẢO HÀ

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 BẢO HÀ

 

          Sáng ngày 18/10/2017, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Số 1 Bảo Hà đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII - Nhiệm kỳ 2017- 2022. Tham dự Đại hội có Ông Trần Xuân Chiến – UV BTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch Công đoàn xã Bảo Hà, Cô Nguyễn Thị Kim Giao - Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng, cô Đỗ Thị Vân – HT nhà trường cùng, các CTCĐ Cơ sở trường bạn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức của trường.

        Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2017 đề ra, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Hoạt động công đoàn luôn được đổi mới, thu hút và tập hợp được sự tham gia tích cực của cán bộ, đoàn viên; hoạt động của nữ công ngày càng được đổi mới. Các phong trào thi đua đã được đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng và hoạt động có hiệu quả, đặc biệt là cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào xây dựng ng­ười cán bộ công chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu”.

         Bên cạnh đó, Công đoàn đã tham gia tích cực vào công tác chuyên môn, quản lý cơ quan, làm tốt công tác giám sát quy chế dân chủ ở cơ sở cũng như bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của người lao động. Qua đó, đoàn viên công đoàn luôn có lập tr­ường tư tưởng chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức lối sống tốt; có ý thức tổ chức kỷ luật; luôn khắc phục mọi khó khăn, gương mẫu, sáng tạo trong công tác; chấp hành tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nư­ớc.

Đại hội đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, cùng các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên trong Công đoàn.

        Theo báo cáo tổng kết công tác công đoàn của Ban chấp hành công đoàn lâm thời thì Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động đặc biệt là nhiệm vụ xây dựng các phong trào thi đua; đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, góp phần đưa Công đoàn trở thành một tổ chức Công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Giao - Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà và Ông Trần Xuân Chiến – UV BTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch Công đoàn xã Bảo Hà đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để công tác Công đoàn tại đơn vị ngày một đi lên.
Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

    Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

  1. Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương – Chủ tịch
  2. Đồng chí Trần Thị Hoa – Phó Chủ tịch
  3. Đồng chí Vũ Hồng Sơn – Ủy viên BCH
  4. Đồng chí Trần Thị Luyến – Ủy viên BCH
  5. Đồng chí Nguyễn Thị Thái Bình – Ủy viên BCH

    Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở xã Bảo Hà tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

   Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

.

 

Ban chấp hành Công đoàn khóa mới chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại biểu và lãnh đạo nhà trường

 

                                                                             Phạm Thị Thanh Hương – CĐCS Trường TH số 1 Bảo Hà

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 73
Năm 2020 : 1.527