Thursday, 24/09/2020 - 08:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Bảo Hà

Chia tay Nhà giáo về nghỉ hưu

      Ngày 23/10/2018 Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Tiểu học số 1 Bảo Hà tổ chức buổi chia tay nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Thúy về nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục.

    Chiều ngày 23/10/2018, trong không khí họp mặt ấm áp đầy nghĩa tình có sự hiện diện của Chủ tịch Hội khuyến học xã Bảo Hà và toàn thể cán bộ viên chức, nhân viên nhà trường.

     Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà long trọng tổ chức buổi chia tay với cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Giáo viên trường Tiểu học số 1 Bảo Hà về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

      Hơn 34 năm gắn bó với nghề dạy học, trong đó cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Thúy có 28 năm công tác tại trường Tiểu học số 1 Bảo Hà thân yêu. Trải qua nhiều vị trí công tác: là GV giảng dạy, tổ trưởng chuyên môn; tổ trưởng công đoàn, ... Trong các nhiệm vụ được phân công, cô đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cuộc đời dạy học của cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Cô đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một cô giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác. Cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của cô luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với đàn em thân yêu và với đồng nghiệp. 

 Ông Trần Bá Tràng  – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục  xã Bảo Hà tặng quà lưu niệm Giáo viên về nghỉ u.

     Tại buổi họp mặt, chia tay cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã tâm sự với tập thể đồng nghiệp những buồn, vui, hạnh phúc trongquá trình công tác với ngành Giáo dục, hơn 34 năm với lòng nhiệt tình yêu nghề, mến trẻ cô luôn gương mẫu trong mọi hoạt động và ý thức xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, nhất trí cùng quyết tâm thúc đẩy nhà trường phát triển bền vững.
Buổi gặp mặt và chia tay cô giáo
Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

                                                      Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hương

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 73
Năm 2020 : 1.527