Thursday, 24/09/2020 - 07:49|

Chăm sóc Di tích Lịch Sử Đền Bảo Hà

Thầy trò trường TH Số 1 Bảo hà chăm sóc Di tích Lịch sử Đền Bảo Hà trong dịp 22-12

Thực hiện kế hoạch thi đua chào mừng 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12 trong đó có nội dung: Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương, chiều ngày 20 tháng 12, dưới sự phụ trách của GVCN và cô tổng phụ trách Đội, thầy Đỗ Trường Khương BT Đoàn thanh niên cùng hơn 20 đội viên khối 4,5 đã tổ chức thắp hương và lao động vệ sinh chăm sóc, làm đẹp khu di tích lịch sử Đền Bảo Hà.. Với các dụng cụ trên tay các em đã hăng say bắt tay vào việc. Chẳng mấy chốc khu di tích lịch sử địa phương đã trở nên sạch đẹp và trang nghiêm như vốn có.
         Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa đó:

Thầy và trò nhà trường thắp hương thành kính.

Chụp ảnh Lưu niệm

Quét dọn, vệ sinh quanh đền

Buổi vệ sinh chăm sóc khu di tích kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi và tự hào của các em học sinh về truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là một buổi hoạt động ngoại khóa giúp các em tăng thêm lòng tự hào dân tộc, noi gương, tiếp bước thế hệ cha anh.

Hà Thị Hương