Thursday, 24/09/2020 - 08:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 1 Bảo Hà

Bài viết về thi Tập san Báo ảnh chào mừng ngày thành lập QĐND Việt nam 22-12

Một số nội dung cuộc thi tập san Báo ảnh chào mừng ngày 22-12

       Trong không khí thi đua lập thành tích kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22-12, Liên đội trường TH số 1 Bảo Hà đã triển khai cuộc thi Tập san báo ảnh đến các lớp, các chi đội trong toàn trường.

      Cuộc thi là sân chơi lành mạnh để các giáo viên, học sinh được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, gắn kết mỗi cá nhân với tập thể, đồng thời phát triển khả năng trình bày, năng khiếu thẩm mỹ và óc sáng tạo của mỗi học sinh. Tham dự có 16 tác phẩm đến từ 16 lớp, chi đội trong toàn trường. Mỗi tác phẩm đều thể hiện những nội dung hoạt động hết sức phong phú của từng lớp, chi đội mình như: hình ảnh về anh bộ đội cụ Hồ và truyền thống QĐND Việt Nam, những thành tích đấu tranh của Quân và dân Việt Nam; hình ảnh về chiến thắng “ Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” và chủ quyền biển đảo Việt Nam; một số hình ảnh hoạt động của lớp chào mừng ngày 22-12.

        Với sự khéo tay, sáng tạo và tinh tế, các hoạt động sôi nổi của toàn liên đội thể hiện nổi bật về cả hình thức lẫn nội dung báo. Đặc biệt tại cuộc thi năm nay, các báo ảnh tham dự được ban tổ chức đánh giá cao về cả số lượng và chất lượng ảnh hoạt động. Điều này thể hiện sự hưởng ứng nhiệt tình và có hiệu quả của các lớp, các chi đội.

Các hình ảnh về cuộc thi

Ban giám khảo tham gia chấm báo

Tập san có trang bìa nổi bật

Tập san sáng tạo

Tập san song ngữ Việt-Anh

Liên đội đã chọn được các giải như sau:

Giải Nhất: Lớp 2A :

Giải Nhì: Lớp 3A, Lớp 4A

Giải Ba: Lớp 4B

Lớp 5C

Lớp 2C

      Qua cuộc thi đã giúp các thầy cô và các bạn học sinh trong toàn liên đội có tinh thần đoàn kết, học hỏi và ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống 22-12.

                                                                                                                                                                              

Hà Thị Hương - TPT đội

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 73
Năm 2020 : 1.527